Giới thiệu

Công ty TNHH SUPER TAI GRUOP thành lập từ tháng 06/2018, với mục đích ban đầu là hỗ trợ khách hàng mua được những sản phẩm với mức giá phù hợp. Tính đến nay đã trãi qua hơn 2 năm, một chặng đường hình thành duy trì và phát triển không phải là dài nhưng cũng không hề ngắn của Công ty, theo thời gian với những con người gắn kết cùng hệ giá trị: Thân thiện- Trách nhiệm- Trung thực và chuyên nghiệp STG đã không ngừng phát triển vươn lên trở thành hệ thống phân phối sản phẩm chăn-drap-gối-nệm, nội thất, dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

Cửa hàng trưng bày đầy đủ các mặt hàng chăn-drap-gối-nệm cao cấp chính hãng

TẦM NHÌN:
Trở thành tập đoàn sản xuất, phân phối nệm, drap, gối, nội thất và dịch vụ giải pháp dành cho phòng ngủ thuộc top 5 dẫn đầu tại Việt Nam năm 2026 với chuỗi hệ thống cửa hàng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và khu vực.

SỨ MỆNH:
Bán giấc ngủ ngon cho mọi người, mọi nhà bằng việc cung cấp các sản phẩm chăn drap gối nệm, nội thất và giải pháp phòng ngủ phù hợp cho từng đối tượng khách hàng với sản phẩm đa dạng và giá cả phù hợp. với Slogan:
 

“VÌ MỘT MÁI ẤM TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI”– xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ của gia đình Bạn, mang đến cho Bạn giấc ngủ ngon hơn.
Với tiêu chí “GIẤC NGỦ CỦA BẠN HẠNH PHÚC CỦA TÔI” và đưa sản phẩm đến gần hơn với từng gia đình, cung cấp cho khách hàng đầy đủ và chính xác những thông tin mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thỏa mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc, mọi nơi với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY: 

Thân thiện – Trách nhiệm – Trung thực- Chuyên nghiệp

– Thân thiện: Luôn vui vẻ, hòa đồng với khách hàng và đồng nghiệp, xem khách hàng và đồng nghiệp như người thân trong gia đình.– Trách nhiệm: Trách nhiệm với công việc, với khách hàng, luôn giữ lời hứa với khách hàng. Tự chủ và chịu trách nhiệm về công việc mình đang làm– Trung thực: Trung thực với bản thân, với công ty, với đồng nghiệp và khách hàng. Tiêu chí để phát triển cty là  “bán hàng ăn lời chứ không bán hàng ăn gian”.

– Chuyên nghiệp: Luôn nâng cao trình độ, nghiệp vụ, làm việc chuyên nghiệp.